Chơi kèo đồng banh 1 trái tại Sunwin cần biết những gì?

Rate this post

Trong cá độ bóng đá có nhiều loại kèo cược khác nhau cho anh em lựa chọn. Tại Sunwin, kèo đồng banh 1 trái hiện là loại kèo được rất nhiều anh em ưa chuộng. Vậy kèo này có những đặc điểm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thông tin mà anh em cần giải đáp.

Khái niệm kèo đồng banh 1 trái tại Sunwin là gì? 

Kèo đồng banh 1 trái tại Sunwin hay còn gọi là kèo châu Á hay kèo Handicap. Kèo cược được đưa ra nhằm mục đích chính đó là tạo sự cân đối giữa đồng đội cửa trên và đồng đội cửa dưới. Đội nào có sức mạnh vượt trội hơn thì gọi là đội cửa trên (đội chấp), còn đội còn lại được gọi là đội cửa dưới.

Tỷ lệ chấp là sự tương ứng với số bàn chấp của đội cửa trên. Tạo nên sự cân đối giữa hai đội trong quá trình thi đấu. Nếu hai đội sở hữu thực lực cân xứng hoặc có sự chênh lệch không quá nhiều thì số bàn chấp sẽ nhỏ hơn.

Kèo đồng banh 1 trái được áp dụng khi đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Nghĩa là sau khi kết thúc trận đấu thì đội cửa dưới sẽ được cộng thêm 1 trái vào kết quả chung cuộc. Để quyết định kết quả thắng thua của ván cược. Như vậy, đội cửa trên phải thắng cách biệt đội cửa dưới từ 2 bàn thắng trở lên thì mới thắng cược. Còn nếu đội cửa trên thắng cách đội cửa dưới 1 bàn thì được tính là hòa. 

Khái niệm kèo đồng banh 1 trái tại Sunwin

Đặc điểm của kèo đồng banh 1 trái

Trong cá độ bóng đá có nhiều loại kèo và mỗi loại sẽ mang bản chất khác nhau, phản ánh khác nhau về sự tương quan giữa 2 đội. Kèo này thường xuất hiện trong những trận đấu mà độ chênh lệch về thực lực giữa 2 đội là không quá lớn. Bên cạnh đó chất lượng đội hình ngang bằng nhau. 

Kèo đồng banh 1 trái có hai cửa đặt là đội khách và đội nhà, tỷ lệ thắng đơn cược là 50/50. Khi tham gia chơi kèo này  sẽ không có trường hợp thắng ½ hay thua ½, đơn cược sẽ được tính thắng đủ hoặc thua đủ. Còn nếu đơn cược mà hòa thì người chơi sẽ được hoàn lại toàn bộ 100% tiền cược.

Đặc điểm của kèo đồng banh 1 trái

>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về Xóc đĩa tứ linh có tại link tai Sunwin

Cách đọc kèo đồng banh 1 trái Sunwin theo bảng tỷ lệ

Nguyên tắc đọc kèo đồng banh 1 trái khá đơn giản và dễ hiểu. Cụ thể, bao gồm những thông số cơ bản như sau:

  • Thời gian đặt kèo: Trong hiệp 1 được ký hiệu là H1 và cả trận là FT.
  • HDP: Ký hiệu kèo đồng banh/ kèo châu Á (viết tắt của Handicap).
  • Đội chủ nhà: Tên đội chủ nhà được nằm ở trên.
  • Đội mạnh: Tên có màu đậm là chỉ đội mạnh hơn.
  • Ở cột cược chấp có hai thông số: Bên trái là tỷ lệ kèo, còn bên phải là tỷ lệ ăn cược xuất hiện tương ứng với từng đội.

Cách tính tiền đơn cược đối với kèo đồng banh 1 trái

Kèo đồng banh một trái Sunwin có ba kết quả khả dụng cho đơn cược là thắng, thua và hòa. Sau đây là cách tính tiền cho từng trường hợp:

  • Thắng cược: Cược thủ sẽ được ăn đủ tiền. Tiền thưởng khi thắng cược được tính bằng cách lấy số vốn đã cược nhân với tỷ lệ odds thắng.
  • Thua cược: Cược thủ thua đủ tiền. Tiền thua khi cược thủ bị thua cược được tính bằng cách lấy số vốn đã cược nhân với tỷ lệ odds thua.
  • Hòa: Cược thủ sẽ được hoàn lại đúng số tiền đã đặt cược.

Cách tính tiền đơn cược đối với kèo đồng banh 1 tráiKinh nghiệm bắt kèo đồng banh 1 trái dễ thắng

Để làm tăng xác suất giành chiến thắng và kiểm soát được kết quả thắng hay thua của đơn cược. Anh em cần nắm vững cho mình những kinh nghiệm dưới đây.

Chọn đặt cược dựa vào đội chủ nhà – đội khách 

Nếu không muốn nghiên cứu kỹ về thực lực của 2 đội bóng mà muốn lựa chọn cửa đặt đúng. Anh em có thể thực hiện theo nguyên tắc sau:

  • Trường hợp 1: Nếu đội chấp 1 là đội khách thì dù tỷ lệ Odds bên nào cao hơn thì anh em cược thủ cũng nên chọn cược vào đội khách. Vì đội khách đã không có lợi thế sân nhà lại còn chấp 1 trái. Chứng tỏ đội khách có thực lực vượt trội hơn nhiều.
  • Trường hợp 2: Nếu đội chấp 1 là đội chủ nhà thì anh em có thể chia ra làm 2 trường hợp. Nếu tỷ lệ Odds đội nhà cao hơn thì anh em nên đặt cược vào đội khách. Còn nếu tỷ lệ Odds đội nhà thấp hơn thì anh em nên đặt cược vào đội chủ nhà.

Chọn đặt cược theo tương quan lực lượng 2 đội bóng

Anh em có thể lựa chọn đặt cược căn cứ dựa trên tương quan lực lượng của 2 đội bóng. Theo vị trí trên bảng xếp hạng, lịch sử chiến thắng và phong độ của đội ở những trận gần nhất, chuỗi thành tích,… để xác định được đội bóng nào có thực lực nổi trội hơn. 

Bài viết trên đây là tất tần tật những gì mà chúng tôi đã đúc kết được và muốn chia sẻ đến các anh em cược thủ về kèo đồng banh 1 trái tại Sunwin. Anh em nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản cá cược tại link tai Sunwin để trải nghiệm kèo thú vị này đi nào. Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp anh em áp dụng thành công vào cửa cược của mình.

Chơi ngay