Nạp tiền bằng thẻ cào thả ga tại Sunwin để nhận ưu đãi khủng

Rate this post

Ưu đãi tại Sunwin luôn được hình thành và phát triển theo nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên, ưu đãi khi nạp tiền bằng thẻ cào luôn được thích thú đón nhận nhất. Bởi đây là hình thức đời đầu và cách dùng cũng không khó. Hiểu hơn về hình thức này cũng như các ưu đãi anh em thừa hưởng. Khám phá nội dung của bài viết chúng tôi phân tích sau nhé. 

Làm sao để nạp tiền bằng thẻ cào và nhận ưu đãi tại Sunwin? 

Đối với các hội viên có sự gắn kết lâu năm. Hẳn hình thức nạp tiền với anh em không còn là điểm mới. Nhưng với nhiều người mới đến hoặc ít nạp. Chắc chắn, những thông tin sau đây sẽ cần đến, cùng thực hiện với nhau nhé!

Bước 1: Tìm và truy cập link tải Sunwin, kiểm tra mọi thứ về link trước khi tải. 

Bước 2: Đăng nhập, đăng ký theo từng tình trạng đang sở hữu. 

  • Quy trình đăng ký gồm nội dung yêu cầu sau: tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã captcha do hệ thống cấp. Quy trình đăng nhập gồm hai nội dung: tên đăng nhập và mật khẩu. Dù ở trong tình trạng nào, anh em cũng nên cẩn thận, vì quyền tương lai có thuộc về mình hay không chính là các bước này. 

Bước 3: Tiến vào giao diện và chọn biểu tượng dấu “+” trên cùng. Kế đến, chọn phương thức nạp là “Thẻ cào”. 

Bước 4: Điền thông tin hình thức Thẻ cào yêu cầu. Gồm các nội dung: 

    • Nhà mạng:Chọn 1 trong các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. 
    • Mệnh giá: Chọn một trong các mệnh giá 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000. 
  • Nhập số Seri: 
  • Nhập Mã Thẻ: 

Bước 5: Xác nhận bằng cách nhấp “Nạp tiền”. Tối đa 5 phút, hệ thống sẽ trả kết quả giao dịch đến với khách hàng. 

>> Xem thêm: Link tai Sunwin chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng slot Ông đồ

Làm sao để nạp tiền bằng thẻ cào và nhận ưu đãi tại Sunwin? Lý do tạo sức hút của ưu đãi qua nạp tiền thẻ cào Sunwin

Tại Sunwin, hình thức nạp tiền được thiết lập rất nhiều. Cụ thể như: Ngân hàng, Smartlink, Code Pay, Tiền ảo,…Nhưng thẻ cào vẫn là phương án ưu tiên hàng đầu. Tìm hiểu các nguyên nhân sau đây nhé mọi người. 

Giá trị quy đổi lớn 

Điểm nổi bật của thẻ cào là giá trị quy đổi. Dù bạn nạp ít, nạp nhiều, đều có bảng giá trị quy đổi chuyển. So với nhiều điểm giải trí khác, giá trị quy đổi ở thẻ cào Sunwin được đánh giá là cao. Khi nạp, anh em có mức độ chuyển đổi không quá nhiều. Đảm bảo tiền vốn dư sức trải nghiệm tựa game mình yêu thích.

Tiện gọn và tốc độ cao

Các điểm chung của nhiều hình thức nạp tiền khác là thông qua ngân hàng. Nên khi nạp, yêu cầu tài khoản anh em phải có đăng ký ngân hàng và số điện thoại kích hoạt. Sau đó, quy trình diễn ra được thì đòi hỏi game thủ nhận và nhập mã xác nhận. Nhưng với thẻ cào, game thủ chỉ việc xác lập quy trình, mọi thứ diễn ra ngay tức thì. 

Gần gũi, dễ sử dụng

Dù thị trường đã phát triển rất lâu với nhiều loại hình công nghệ mới. Nhưng không phải người chơi nào cũng có thẻ ngân hàng để tham gia giao dịch. Chính vì thế, thẻ cào trở thành chân ái trong mọi giao dịch, đáp ứng từ khó đến dễ về mặt thị hiếu người dùng.

Đáp ứng đa khía cạnh

Trong kho khuyến mãi của hệ thống. Ưu đãi dành riêng cho giao dịch thẻ cào là nhiều nhất. Nên nạp càng nhiều, anh em có lợi thế về mọi mặt khi giải trí nơi đây. 

Lý do tạo sức hút của ưu đãi qua nạp tiền thẻ cào SunwinBật mí khuyến mãi hấp dẫn từ hình thức thẻ cào tại Sunwin

Khuyến mãi qua giao dịch thẻ cào tại Sunwin khó mà thống kê được trong thời gian ngắn. Để anh em được thuận tiện khi tiếp cận, hệ thống đã đưa ra vài ưu đãi nổi bật sau. Tìm hiểu và tham gia rinh thưởng cùng nhau. 

Giao dịch khởi động 1 nhận 2

Khởi động 1 nhận 2 hay còn được gọi là khuyến mãi mừng thành viên mới. Khi tham gia quy trình nạp tiền đầu tiên bằng hình thức thẻ cao. Anh em nạp tiền sẽ được nhận thêm 100% số tiền vừa nạp vào. Ví dụ, vốn anh em bỏ ra 50.000 để nạp vào. Nhưng thực tế, phần thưởng nhận được là 100K.

Thưởng 50% tiền thưởng với giao dịch lần 2

Đối với lần giao dịch thứ hai bằng thẻ cào. Hệ thống sẽ tính thêm 50% số tiền vốn anh em đã nạp vào. Tức khi nạp 50K cho đợt giao dịch thứ 2. Thì tiền thưởng anh em nhận được toàn bộ 75K. Nếu giao dịch có hạn mức càng lớn, tiền thưởng của anh em cũng từ đó gia tăng đến con số đáng kể. 

Tặng 20% cho các giao dịch trong tuần 

Tặng thêm 20% cho các lần giao dịch trong tuần là chương trình áp dụng cho lần nạp thứ 3 trở về sau. Dù là hội viên mới hay cũ, anh em được quyền thừa hưởng chân chính. Mặt khác, con số 20% sẽ tăng lên theo thể loại tham gia. Ví dụ như nạp tìm săn thưởng slots game, hệ thống bonus thêm hạn mức cao. 

Bật mí khuyến mãi hấp dẫn từ hình thức thẻ cào tại SunwinThông tin về ưu đãi của hình thức nạp tiền bằng thẻ cào tại Sunwin rất thú vị. Tai Sunwin cùng khám phá và cháy hết mình với nó anh em nhé. 

Chơi ngay