Những thông tin thú vị liên quan đến game Cờ úp tại link tai Sunwin

Rate this post

Tham gia link tai Sunwin, mọi người có cơ hội khám phá nhiều sản phẩm giải trí hay. Cờ úp là một trong các tên tuổi nổi bật tại sảnh game. Mọi người thích cảm giác thách thức trong quá trình chơi, Cờ úp là sự chọn lựa đúng đắn. Hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến Cờ úp. 

Hướng dẫn người chơi tính tiền khi cược Cờ úp tại link tai Sunwin

Ngoài nội dung về luật chơi hấp dẫn game thủ, Cờ úp còn có quy luật tính tiền hay. Mọi người hãy nhanh tham khảo nội dung bên dưới đây nhé. 

Trường hợp bình thường 

Tiền thắng Cờ úp sẽ được tính dựa vào Tiền người chơi ăn quân và Tiền chiếu. Nên công thức chuẩn chung là: Tiền thắng tối đa bằng 10 lần tiền bàn và Tiền thắng đối thiểu sẽ bằng 1 lần tiền bàn. Ngoài ra, trường hợp này còn được chia thành nhiều trường hợp nhỏ, cụ thể: 

  • Khi Kỳ thủ thắng: Tổng giá trị tiền thắng = Tiền bàn + Tiền chiếu + Tiền ăn quân – Tiền phế ( 2% phế so với tổng tiền thắng ). 
  • Khi Kỳ thủ thua: Tổng giá trị tiền thua = Tiền bàn + Tiền ăn quân + Tiền chiếu.
  • Tiền ăn quân trong Cờ úp quy định tối đa là 4 lần so với tiền cược. Tuy nhiên, tiền ăn quân cũng có thể tính theo công thức bằng Tiền quân ăn của cá nhân – Tiền quân của đối thủ. 
  • Nếu ván cược Cờ úp Hòa, người chơi không phải mất chi phí nào. 
  • Trong quá trình chơi, người xin thua hoặc hết giờ hệ thống quy định sẽ bị thua với số tiền là x10 lần. 

Trường hợp đặc biệt 

Trường hợp đặc biệt của cách tính tiền này là Chiếu bí. Khi người chơi thực hiện thao tác, phần thưởng sẽ có sự thay đổi qua 2 dạng, cụ thể: 

  • Thế chiếu đặc biệt: Tùy vào các nước đi mà quân cờ có thế chiếu đặc trưng. Ví dụ như Xe – Pháo – Mã sẽ chiếu trực tiếp vào quân Tướng, từ đó dẫn đến chiếu bí. 
  • Thế chiếu bình thường: Tổng tiền thắng sẽ bằng tổng tiền các thế chiếu + Tiền các quân tham gia chiếu. Tổng tiền Kỳ thủ được ăn tối đa cho thế chiếu là là 5 lần tiền bàn chơi. 

Hướng dẫn người chơi tính tiền khi cược Cờ úp tại link tai SunwinĐiểm danh các thông tin thú vị góp mặt tại Cờ úp Sunwin

Tham gia link tai Sunwin mọi người sẽ được được đáp ứng nhiều thông tin hay thú vị. Và nổi bật nhất là các điểm hay sau đây: 

Bố cục hướng dẫn hay 

Tham gia Cờ úp, mọi người chưa hiểu về luật chơi, hệ thống sẽ hướng dẫn. Bảng hướng dẫn được tóm tắt và phân chia bố cục rõ ràng. Gồm: hướng dẫn về giao diện Cờ úp, hướng dẫn luật chơi Cờ úp và hướng dẫn. Mọi người tuỳ ý tham khảo khi cần mà không phải kiếm tìm khó khăn. 

Phần thưởng đa dạng và độc đáo 

Phần tính tiền của Cờ úp được hệ thống phân chia và hướng dẫn chi tiết. Vậy đồng nghĩa với việc anh em sẽ được hưởng các mức ưu đãi đặc biệt. Ví dụ như trường hợp thắng thường, tỷ lệ ăn quân sẽ ít hơn trường hợp thắng đặc biệt. 

Luật chơi lạ, dễ kích thích 

So với các luật chơi nhiều sản phẩm giải trí trên hệ thống, Cờ úp có phần lạ mắt và thú vị hơn. Tham gia Cờ úp, mọi người sẽ được trải qua nhiều giây phút trải nghiệm khó quên. Và nhờ vào sự đặc biệt này, Cờ úp luôn hot và có chỗ đứng cao trên thị trường. 

>> Xem thêm: Tai Sunwin và tận hưởng những điều thú vị trong Natra ma đồng

Hệ thống phòng cược sôi động

Phòng cược Cờ úp chỉ được diễn ra khi có đủ 2 người cùng sẵn sàng. Tham gia Cờ úp, các bạn sẽ được thể hiện cực kỳ bùng cháy tại nhiều phòng chơi hay. Từ giá trị thấp đến giá trị cao, anh em mong muốn mức cược nào hệ thống điều đáp ứng tốt. Ngoài ra, phòng chơi còn được chia theo số phút quy định, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng với cộng đồng bet thủ. 

Điểm danh các thông tin thú vị góp mặt tại Cờ úp SunwinThủ thuật đánh Cờ úp hay khi truy cập link tai Sunwin

Bất kỳ người chơi nào đến link tai Sunwin và tham gia Cờ úp. Anh em cần trang bị các thủ thuật phòng thân. Bên dưới đây là một vài thủ thuật hay từ cao thủ, mọi người tham khảo để màn chơi trở nên tốt hơn nhé. 

Chọn lựa phòng chơi hợp tiêu chí 

Như đề cập, sức hấp dẫn của Cờ úp là phòng chơi sôi động. Mọi người cần dựa vào 2 tiêu chí là thời gian và mức cược để chọn ra phòng chơi tốt. Để thực hiện được lựa chọn, quý anh em cần xác định năng lực hiểu biết về Cờ úp của mình đang nằm ở đâu. 

Quan sát và tạo nước đi có triển vọng 

Trong màn chơi Cờ úp, không phải anh em chơi lâu năm là chắc chắn thắng. Mà phần thưởng Cờ úp phải dựa vào thực lực qua từng nước đi của người chơi. Anh em phải biết đi thế nào cho đối thủ khó đoán quân cờ hay đoán được cũng không trở tay kịp. 

Thủ thuật đánh Cờ úp hay khi truy cập link tai SunwinQua bài viết trên đây, thông tin liên quan về game Cờ úp đã được giải đáp. Cờ úp vừa giúp người chơi giải trí mà cũng có khả năng rèn luyện trí tuệ cao. Mọi người hãy truy cập link tai Sunwin để tham gia và cảm nhận độ chất lượng tuyệt vời của Cờ úp nhé. 

Chơi ngay