Sunwin chia sẻ 3 bí kíp đánh Cờ úp hạ gục mọi đối thủ

Rate this post

Game Cờ úp luôn được nhiều anh em đánh giá cao bởi luật chơi mang tính trí tuệ. Trò chơi dần trở nên thịnh hành và số lượng người chơi ngày càng khủng. Kết quả của ván chơi Cờ úp như thế nào phụ thuộc nhiều vào trình độ của cược thủ. Thế nên để chiến thắng vượt trội bạn không chỉ biết đến mỗi luật chơi. Bài viết này sẽ chia sẻ 3 bí kíp đánh Cờ úp hiệu quả tại Sunwin.

Một số quy tắc chơi Cờ úp cơ bản tại Sunwin

Cờ úp được xem là game cá cược giải trí cực thú vị. Tuy nhiên trước khi bắt đầu, bạn cần nắm chắc thông tin về luật chơi. Dưới đây là các quy tắc chơi Cờ úp điển hình mà bạn có thể tham khảo.

Quy tắc đi quân tại Sunwin

Trong Cờ úp, nước đi đầu tiên của mỗi quân cờ sẽ đi theo cách di chuyển mà quân đó đang đứng. Theo đó, quân cờ sẽ được lật khi nước đi đầu trong Cờ úp. Từ đó trở đi, bạn phải đi đúng theo luật của quân cờ mà nó được mở ra. 

Chẳng hạn, quân cờ úp cờ Úp đang ở vị trí quân tốt. Vì thế nước đi đầu tiên của quân sẽ đi theo cách đi của quân tốt. Sau đó, quân úp được mở lên thành quân Xe. Thế nên quân cờ lúc này sẽ đi theo cách đi của quân Xe.

Quy tắc bắt quân trong Cờ úp

Trường hợp một quân đi tới một giao điểm khác đã có quân đối phương đứng sẵn thì bạn được bắt quân. Tận dụng thời cơ này, cược thủ có thể chiếm giữ vị trí quân bị bắt. Bên cạnh đó, quân bị bắt sẽ tính theo mức tiền ăn quân tương ứng. Đặc biệt, cược thủ không được dọa bắt quân của đối thủ quá 6 lượt liên tiếp.

Luật đi trước khi chơi Cờ úp Sunwin

Người chơi cầm quân Đỏ sẽ giữ quyền đi trước khi chơi Cờ úp. Ở ván đầu tiên, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên người chơi đi trước. Tuy nhiên, các trận tiếp theo sẽ ưu tiên người Thua đi trước. Nếu xảy ra Hòa, hệ thống sẽ chuyển lượt đi trước cho kỳ thủ khác. Nếu 1 trong 2 người chơi thoát bàn, người đi trước cho ván tiếp theo sẽ được ngẫu nhiên.

Quy luật Chiếu tướng

Quân của một bên đi một nước uy hiếp hoặc bắt được Tướng của đối phương gọi là nước Chiếu Tướng. Bên bị Chiếu Tướng phải tìm cách chống đỡ để tránh thua ván chơi. Trường hợp bị Chiếu Tướng nhưng không còn bất kỳ nước đi nào gọi là Chiếu Bí.

>>Xem thêm: Những mánh khoé nhỏ giúp người chơi thắng Phỏm khi tai Sunwin

Một số quy tắc chơi Cờ úp cơ bản tại Sunwin3 bí kíp chơi Cờ úp giúp thắng lớn tại Sunwin

Chiến thắng Cờ úp đòi hỏi cược thủ cần có chiến thuật vững vàng. Tham khảo 3 bí kíp chơi dưới đây sẽ giúp bạn giành ưu thế hơn trong ván chơi. 

Mở quân tốt đầu tiên trong Cờ úp

Ưu tiên quân tốt trước tiên là một trong các chiến thuật chơi thông minh. Điều này giúp cược thủ mở đường cho các quân cờ khác ở vị trí phía sau. Không chỉ mở đường cho quân của mình mà bạn còn có thể kiểm soát được quân úp của đối thủ. Khi chặn được bước tiến của đối thủ thì bạn đã tạo ra phòng vệ mạnh mẽ.

Ngoài ra, nhờ việc kiểm soát quân úp tốt, cược thủ dễ dàng kiểm soát vị trí trên bàn cờ. Lúc này đối thủ dễ dàng áp lực và bị đánh đòn tâm lý nặng nề. Thế nên khi chơi Cờ úp, nếu biết nắm bắt đúng thời cơ, bạn sẽ dễ dàng chiến thắng. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng cơ hội để tấn công và giữ chặt quyền kiểm soát trên bàn cờ.

3 bí kíp chơi Cờ úp giúp thắng lớn tại SunwinTấn công và phòng thủ đúng thời điểm

Việc chọn tấn công hay phòng thủ phụ thuộc vào thế cờ hiện tại của người chơi. Nếu bạn đang có ưu thế cờ mạnh, hãy liên tục tấn công để giành ưu thế. Khi tất cả quân cờ đều được lật hết, bạn nên đẩy đối thủ vào tình thế khó khăn. Khi bạn may mắn mở được quân cờ mạnh thì việc tấn công không còn quá khó khăn. 

Tuy nhiên, nếu mình yếu thế hơn so với đối thủ thì bạn cần cân nhắc. Khi đó, cược thủ nên đánh theo lối “phòng ngự phản công”. Tương tự như chiến thuật phòng thủ, bạn nên chờ đợi thời cơ đủ chín mùi để đánh úp.

Quan sát tình hình kỹ lưỡng khi chơi tại Sunwin

Chơi Cờ úp đòi hỏi người chơi cần tập trung và kỹ năng quan sát tốt. Từ những quyết định của đối thủ, bạn có thể suy luận về nước đi của mình. Nếu phán đoán tốt về nước đi, bạn sẽ phát triển chiến thuật chơi phù hợp. Sự thành thạo khi quan sát sẽ đem về lợi thế lớn nếu đối mặt với đối thủ.

Ngoài ra, mỗi người chơi được giới hạn về thời gian chọn lựa nước đi. Do đó, nếu chần chừ và thiếu quyết đoán dễ khiến bạn thua cược. Khi bạn không đưa ra lựa chọn nào, hệ thống sẽ tự động đánh một quân cờ bất kỳ. Nếu để tình trạng này xảy ra, bạn sẽ mất quyền làm chủ và đưa ra quyết định. Lúc này, ván chơi của bạn phần lớn dựa vào may rủi.

Quan sát tình hình kỹ lưỡng khi chơi tại SunwinBài viết là toàn bộ thông tin chi sẻ về 3 cách chơi Cờ úp hiệu quả tại Sunwin. Mong rằng các chia sẻ trên có thể giúp bạn tăng tỷ lệ thắng và hạ gục mọi đối thủ. Chúc bạn chơi game thắng lớn và có những trải nghiệm thú vị tại sân chơi này.

Chơi ngay